COMBO HỦ TIẾU MỰC

COMBO HỦ TIẾU MỰC

  • COMBO HỦ TIẾU MỰC

COMBO HỦ TIẾU MỰC

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 430.000VNĐ

Số lượng

COMBO HỦ TIẾU MỰC

NGUYÊN LIỆU:

- Xương heo tộc: 500g

- Mực ống: 150g

- Tôm: 200g

- Thịt xay:100g

- Củ cải trắng: 200g

- Trứng cút: 10 quả

- Tỏi - tóp mỡ: 1 phần

- Tôm khô + Mực khô:40g

- Hủ tiếu tươi: 500g

- Hành tây- hành tím: 70g

- Set rau hủ tiếu: 1 set

HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN (THAM KHẢO)

***BƯỚC 1:

- Nấu nước dùng hủ tiếu mực: Rửa sạch xương heo với nước muối, luộc bỏ nước đầu tiên

- Ngâm tôm khô vào nước cho mềm, rửa sạch.

- Nướng sơ khô mực, hành tây, và hành cho thơm

- Đổ 1,5 lít nước vào nồi lớn, cho vào xương heo, tôm khô, khô mực, hành tây, hành tím, củ cải trắng, nêm 3gr muối. Hầm nước dùng 1 tiếng.

***BƯỚC 2:

- Đun nóng  1 muỗng canh dầu ăn, cho thịt xay vào xào chín, nêm ½ muỗng cà phê muối và ½ muỗng cà phê tiêu

- Chuẩn bị một nồi nước khác, đun sôi và cho mực sữa và tôm vào chần chín

- Luộc trứng cút

***BƯỚC 3:

- Rửa set rau hủ tiếu - Trụng hủ tiếu

***BƯỚC 4:

- Sau khi hầm xương được 1 tiếng, vớt bỏ phần hành tây, hành tím.

- Cho gói gia vị nấu hủ tiếu vào nồi nước dùng, muốn hợp khẩu vị gi đình, có thể thêm muối, đường phèn, nước mắm. Nước dùng hủ tiếu mực sôi lần nữa thì tắt bếp.

***BƯỚC 5:

- Cho sợi hủ tiếu vào tô, thêm thịt băm, mực, trứng cút, tôm nước dùng, vài lát ớt trái và rắc tỏi phi, hành tím phi, ăn set rau hủ tiếu canh tác hữu cơ. Tô hủ tiếu mực nóng hổi thơm lừng sẽ mang đến những bữa ăn ngon miệng và hấp dẫn cho gia đình bạn. 

***Hướng dẫn bảo quản:

- Ở nhiệt độ 5-10 độ C

- Sử dụng tốt nhất trong ngày hoặc bảo quản tối đa sau trong 2 ngày

- Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu hư hỏng

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt