TIÊU SỌ HẠT HỮU CƠ 50GR 1 GÓI

TIÊU SỌ HẠT HỮU CƠ 50GR 1 GÓI

  • TIÊU SỌ HẠT HỮU CƠ 50GR 1 GÓI

TIÊU SỌ HẠT HỮU CƠ 50GR 1 GÓI

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 20
  • 37.000VNĐ

Số lượng
TIÊU SỌ HỮU CƠ FARMER'S ORGANIC 50G
Tiêu sọ hữu cơ hay còn gọi là hạt tiêu trắng, được chế biến từ những hạt tiêu chín đỏ trên cây và được trồng bởi sự tỉ mẫn, cần cù của người nông dân tại vùng đất đỏ bazan Tây Nguyên. Tiêu sọ hữu cơ có mùi thơm, vị cay nồng đặc trưng tự nhiên và là một gia vị được sử dụng phổ biến trên thế giới.
- Tiêu sọ hữu cơ được trồng tại HTX tiêu hữu cơ Hồ Tiêu Việt tại Eahleo – tỉnh Đắk Lắk
- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ EU, USDA, JAS của Nhật Bản được giám sát và đánh giá bởi tổ chức có uy tín Union đến từ Hà Lan

 - Tiêu sọ hữu cơ Farmers’ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Công ty TNHH Hồ Tiêu Việt theo chuẩn Iso 22000 và tiêu chuẩn sản xuất hữu cơ.

- Thành phần: 100% Tiêu sọ hữu cơ nguyên hạt

- Khối lượng tịnh: 50g
- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ Ngày sản xuất
Gợi ý sử dụng: Dùng cho các món ăn hằng ngày
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Công ty Hồ Tiêu Việt tự hào là đơn vị tiên phong trong việc liên kết với nông dân, tạo vùng trồng hồ tiêu bền vững, cung cấp sản phẩm Tiêu cao cấp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu.
***Thông tin nhà sản xuất:
Viet Pepper được thành lập từ năm 2012, bước khởi đầu chủ yếu tập trung vào kinh doanh mặt hàng hồ tiêu thô, chưa qua xử lý. Sau một thời gian trải nghiệm thị trường, Viet Pepper nhận ra, người nông dân trồng tiêu - những người dựa vào hạt tiêu là nguồn thu nhập chính để trang trải cho cuộc sống của mình và cả gia đình - ngoài những vất vả, mệt nhọc dưới cái nắng, cái gió, để trồng và chăm sóc từng cây tiêu, thì họ còn phải đối mặt với sự thay đổi liên tục và bất thường của thị trường, có những lúc mất tất cả rồi phải bắt đầu lại từ đầu.
Cùng với việc nhận thấy được nhu cầu tiêu dùng dành cho những sản phẩm chất lượng tốt ngày càng gia tăng trên toàn thế giới, năm 2015, Viet Pepper xác định chiến lược phát triển tập trung vào việc hỗ trợ, khuyến khích nông dân tạo vùng trồng, canh tác Hồ tiêu theo phương pháp kiểm soát chất lượng bền vững, tuân thủ quy định về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật (TBVTV) đúng với tiêu chuẩn Châu Âu nhằm mang đến sự thuần khiết nhất, chất lượng nhất trong từng hạt tiêu được trao đến tay mọi người tiêu dùng.

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline(Zalo):0937.08.07.04

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt