BÁNH PHỒNG TÔM NACAMA 25% TÔM

BÁNH PHỒNG TÔM NACAMA 25% TÔM

  • BÁNH PHỒNG TÔM NACAMA 25% TÔM

BÁNH PHỒNG TÔM NACAMA 25% TÔM

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • 35.000VNĐ

Số lượng

BÁNH PHỒNG TÔM NACAMA 25% TÔM

-Bánh phồng tôm Nacama – Đặc sản nức tiếng vùng Năm Căn. Nơi có truyền thống sản xuất bánh phòng tôm đặc sản nổi tiếng của tỉnh Cà Mau. Trải qua nhiều năm sản xuất kinh doanh bánh phồng Tôm từ quy mô cơ sở nhỏ. Làm ăn phát triển Nacama đã phát triển vững mạnh với hàng loại sản phẩm nối bật với chất lượng vượt trội và giá cả phải chăng, được khẳng định bởi nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Hiện nay sản phẩm bánh phồng tôm Nacama được tiêu thụ rộng khắp các thị trường trong nước.

*** Thành phần:

- Tôm tươi 25%

- Bột năng

- Trứng: 65%

- Gia vị (muối, hạt nêm từ tôm, tiêu, tỏi, nước): 10%

*** Hướng dẫn sử dụng:

- Chiên trong dầu nóng: 160 - 180 độ C, đão bánh ngập dầu cho nỡ đều vớt bánh ra đĩa. Có thể quay trong lò vi sóng nhiệt độ 300 độ C để bánh phồng lên.

*** Cách dùng:

- Ăn trực tiếp, hoặc kèm gỏi, có thể nấu như món phở

*** Bảo quản: 

- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi dùng

*** Cảnh báo:

- Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn hoặc ẩm mốc.

*** Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

*** Xuất xứ: Cà Mau

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline(Zalo):0937.08.07.04

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt